Tọa đàm: "Thẩm định dự án đầu tư"

Sáng ngày 17/11/2020, tại phòng Hội thảo - Tầng 2 - Nhà A11, Khoa Quản lý kinh doanh đã tổ chức buổi tọa đàm về lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư dành cho sinh viên ngành Kinh tế đầu tư. Đây là một trong chuỗi các buổi tạo đàm mà Khoa Quản lý kinh doanh tổ chức trong năm học 2020 – 2021 với chủ đề lớn “Kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý: Góc nhìn chuyên gia”

Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời có ông Nguyễn Danh Nam, chuyên gia về lĩnh vực thẩm định dự án tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB)

Về phía Khoa Quản lý kinh doanh có TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung – Phó trưởng khoa, trưởng Bộ môn Kinh tế đầu tư, các giảng viên trong bộ môn và sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Kinh tế đầu tư.

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`

Hình 1. TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung cho biết, buổi tọa đàm nhằm mang đến kiến thức thực sự hữu ích cho sinh viên ngành Kinh tế đầu tư - Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, giúp sinh viên mở rộng, phát triển các năng lực chuyên môn nghề nghiệp, có thêm những kinh nghiệm.

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`

Hình 2. Ông Nguyễn Danh Nam, chuyên gia thẩm định dự án đầu tư

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Danh Nam đã trao đổi với giảng viên và sinh viên về ý nghĩa, quy trình, nội dung thẩm định dự án đầu tư, và một số bài học kinh nghiệm.

Trong buổi tọa đàm sinh viên ngành Kinh tế đầu tư chủ động, tích cực tương tác với chuyên gia. Tất cả các ý kiến được chuyên gia trao đổi, chia sẻ cách giải quyết vấn đề, giúp các sinh viên nắm vững và thấu hiểu hơn các yêu cầu chuyên môn của ngành đào tạo.

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`

Hình 3. Sinh viên ngành Kinh tế đầu tư trình bày, trao đổi ý kiến

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`

Hình 4. Giảng viên chụp ảnh kỉ niệm cùng chuyên gia

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`

Tọa đàm: `Thẩm định dự án đầu tư`Hình 5. Sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cùng chuyên gia

Buổi tọa đàm thực sự là hoạt động bổ ích cho giảng viên, sinh viên để cập nhật kiến thức, kỹ năng thực tiễn trong vấn đề thẩm định dự án đầu tư, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết với thực tiễn.

  • Thứ Ba, 15:52 24/11/2020

Tags: