Lắng đọng cảm xúc: Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11

Ngày 12/11/2020, tại Hội trường - Tầng 3 - Nhà A11, đã diễn ra buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy - Khóa 11 các ngành: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Quản trị nhân lực; Quản trị văn phòng; Marketing.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Vũ Đình Khoa – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Quản lý kinh doanh; TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung – Phó bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa; Đại diện công ty Misa cùng các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh và sự có mặt của hơn 500 sinh viên tốt nghiệp hệ đại học chính quy - Khóa 11.

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11

Hình 1: TS. Vũ Đình Khoa - Trưởng khoa đọc diễn văn bế giảng khóa học

Tại buổi lễ, TS. Vũ Đình Khoa - Trưởng khoa đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện và chúc mừng những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập.

TS. Vũ Đình Khoa cũng thay mặt thầy/cô trong khoa nhắn nhủ tới tân cử nhân: "....K.QLKD là một nơi đặc biệt như vậy, nơi thầy/cô nỗ lực vì sinh viên, sinh viên cố gắng vì thầy/cô, tôi chỉ hy vọng rằng K.QLKD sẽ vẫn là một nơi mà các em muốn quay lại thường xuyên sau khi tốt nghiệp, cả trong ký ức, lẫn trực tiếp (như: học cao học, chia sẻ kinh nghiệm với các em sinh viên khóa sau,…). Các em luôn được chào đón mỗi khi quay trở về mái nhà K.QLKD...".

Ngoài ra, Trưởng khoa thay mặt thầy & trò K.QLKD gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Phòng/Khoa/Ban, đơn vị liên kết và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ khoa trong thời gian vừa qua.

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Hình 2: Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu tri ân thầy/cô

Trong không khí xúc động và tự hào của buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Trang (ĐH TC - NH 1. K11) thay mặt cho các bạn tân cử nhân gửi lời tri ân tới các thầy/cô giáo.

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11

Hình 3: Đại diện các tập thể lớp Đại học - K11 trao quà lưu niệm cho Khoa Quản lý kinh doanh

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ sinh viên Khoa Quản lý kinh doanh

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11

Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Lắng đọng cảm xúc Lễ bế giảng Đại học - Khóa 11Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ bế giảng

  • Chủ Nhật, 14:04 15/11/2020

Tags: