Tọa đàm: “Ứng dụng tin học trong hoạt động marketing và truyền thông”

Thực hiện chủ trương và kế hoạch tổ các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Marketing tại Khoa Quản lý kinh doanh. Với mục tiêu cập nhật những kiến thức và công nghệ mới trong lĩnh vực marketing giúp người học liên hệ, vận dụng vào thực tiễn. Ngày 13/11/2020 Khoa Quản lý Kinh doanh tiến hành tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm thực tế về “Ứng dụng tin học trong hoạt động marketing và truyền thông”.

Tại buổi tọa đàm có đại diện Công ty cổ phần công nghệ Sapo, ông Phạm Đức Công phụ trách đào tạo Công ty cổ phần Sapo và nhóm kỹ thuật. Về phía Khoa QLKD có TS. Phạm Việt Dũng - Trưởng Bộ môn, các giảng viên bộ mộn Quản trị Marketing, cùng toàn thể các bạn sinh viên ngành Marketing K12.

Tọa đàm: “Ứng dụng tin học trong hoạt động marketing và truyền thông”

Phần thứ nhất của buổi tọa đàm, giới thiệu xu hướng bán lẻ trong ngành hàng tiêu dùng hiện nay, cách thức quản lý bán hàng đa kênh trong các doanh nghiệp dịch vụ thông qua sử dụng phần mềm Sapo Omni. Giới thiệu quy cách thiết kế một số thông điệp truyền thông chuẩn để đưa lên website hoặc các trang mạng xã hội.

Tọa đàm: “Ứng dụng tin học trong hoạt động marketing và truyền thông”Phần thứ hai của chương trình là tương tác, trao đổi giữa giảng viên và sinh viên ngành Marketing với đại diện Công ty cổ phần công nghệ Sapo. Sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề như cách thức nhập hàng, quản lý kho hàng, lập báo cáo, giao hàng, và chăm sóc khách hàng thông qua phần mềm Omni.

Trong buổi tọa đàm em sinh viên được thực hành thiết kế banner trên máy tính, dựa trên những nguyên liệu cho sẵn để thiết kế một banner chuẩn trong hoạt động truyền thông. Cuối buổi thực hành, đại diện Công ty cổ phần công nghệ Sapo cũng đã trao 2 phần quà cho những bạn sinh viên có ý tưởng thiết chuẩn, hay và độc đáo

Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 11h30',với sự thống nhất của hai bên trong việc tiếp tục duy trì thường xuyên các buổi chia sẻ thực tế để tăng cường trao đổi thông tin hai chiều giữa Công ty và Bộ môn, nhằm mang lại lợi ích cho Bộ môn, cho Công ty và sinh viên ngành Marketing - Khoa Quản lý kinh doanh.

• Thứ Năm, 16:37 19/11/2020

Tags:

Sôi nổi - Khát vọng - Nhân văn: Cảm xúc của tân sinh viên - Đại học. K15

Thứ Năm, 14:41 22/10/2020
Chi bộ Khoa Quản lý kinh doanh kết nạp Đảng cho 3 sinh viên ưu tú

Thứ Ba, 13:47 22/09/2020
Thông báo tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Thứ Bảy, 17:55 01/08/2020
Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên - Chi nhánh BITI'S Miền Bắc"

Thứ Năm, 14:29 16/07/2020

Thứ Năm, 14:20 16/07/2020

Tọa đàm: "Thẩm định dự án đầu tư"