Giảng viên khoa Quản lý kinh doanh thực tế doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần đúc kim loại Kyoyo Việt Nam

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn nghiệp vụ năm học 2022-2023, sáng 03/3/2023 Bộ môn Quản trị kinh doanh và Quản trị nhân lực thuộc khoa Quản lý Kinh doanh, Trường ĐHCNHN đã tiến hành tham quan thực tế nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần đúc kim loại Kyoyo Việt Nam.

Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2020, lại đúng giai đoạn khó khăn của thị trường khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid 19 song nhờ có hướng đi đúng đắn, đón đầu và tiếp thu những tinh hoa công nghệ mới nhất, Kyoyo Việt Nam vẫn gặt hái được nhiều thành tựu vững chắc. Các sản phẩm đúc kim loại của công ty ngày càng chính xác, đáp ứng được các yêu cầu kiểm định gắt gao không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở nhiều thị trường “khó tính” khác như Mỹ, Đức, Nhật...

Hình 1: Ông. Đặng Trần Thuỳ- TGĐ Công ty

Tại buổi làm việc, Ông. Đặng Trần Thuỳ- TGĐ Công ty đã bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn tham quan thực tế và có những chia sẻ toàn diện về các mặt hoạt động của doanh nghiệp. Cũng tại đây, các giảng viên của hai Bộ môn đã có cơ hội trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, quan sát quy trình sản xuất sản phẩm, công tác bố trí lao động...Trên cơ sở đó, đoàn đã có những trao đổi, thảo luận với doanh nghiệp xoay quanh các vấn đề: Năng lực quản lý, công tác quản trị sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, văn hoá doanh nghiệp, công tác sử dụng, bố trí và đãi ngộ nhân sự...Đây là những kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá để các giảng viên ứng dụng, làm phong phú thêm bài giảng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học.

Hình 2: Ông Đặng Trần Thùy trao đổi với đoàn về công nghệ sản xuất

Đại diện đoàn tham quan thực tế- TS. Vũ Đình Khoa, Trưởng Khoa Quản lý Kinh doanh đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty, kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh, bền vững của Koyoyo Việt Nam trong bối cảnh mới. Tiếp tục khẳng định thương hiệu trong nước và quốc tế, tăng cường sự gắn kết, trao đổi, hợp tác với Khoa Quản lý kinh doanh cũng như Trường ĐHCNHN trong thời gian tới.

Hình 3: TS. Vũ Đình Khoa, Trưởng Khoa Quản lý Kinh doanh đã phát biểu cảm ơn Công ty

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan thực tế:

• Thứ Hai, 11:39 06/03/2023

Sinh viên ngành Kinh tế đầu tư trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Thứ Hai, 11:08 06/03/2023
Đêm chung kết cuộc thi Haui Logimaster 2022

Thứ Hai, 17:18 10/10/2022
Đêm chung kết chương trình "Hoa khôi khoa Quản lý kinh doanh 2022"

Thứ Hai, 08:19 26/09/2022
Tọa đàm “Quy trình, rủi ro trong nghiệp vụ kho và nghiệp vụ giao nhận quốc tế”

Thứ Ba, 09:20 30/08/2022
Hành trình học tập thực tế tại các địa chỉ đỏ - Địa danh cách mạng miền Trung