1.150 Tân sinh viên tham dự buổi lễ sôi động và ý nghĩa

Ngày 28/08/2019, Khoa Quản lý kinh doanh đã long trọng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên Đại học - Khóa 14” tại Hội trường C19 - Cở sở 3 (Hà Nam). Đến dự với chương trình có các thầy/cô là Lãnh đạo Khoa, Trưởng Bộ môn, Cố vấn học tập, Chuyên viên và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 1.150 Tân sinh viên.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhóm nhạc “The Girls” và các bạn sinh viên trong Khoa làm không khí trong hội trường hết sức sôi động và hứng khởi.

Hình 1: TS. Thân Thanh Sơn – Trưởng khoa phát biểu khai mạc

Mở đầu chương trình, TS. Thân Thanh Sơn - Trưởng Khoa Quản lý kinh doanh, thay mặt tập thể CB-GV trong Khoa gửi lời chào nồng nhiệt tới Tân sinh viên Đại học - Khóa 14, với những chia sẻ đầy cảm xúc, thầy đã thổi bùng ngọn lửa ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ, với những lời dặn dò ấm áp, thầy đã giúp tuổi trẻ của Khoa có thêm động lực và bản lĩnh bước vào một hành trình mới, hành trình chinh phục ước mơ.

1.150 Tân sinh viên tham dự buổi lễ sôi động và ý nghĩa

Hình 2: Ban lãnh đạo Khoa, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm thể hiện tình cảm với Tân sinh viên

Với tinh thần đó, Lãnh đạo Khoa đã trao “Biểu trưng tri thức”, một biểu tượng truyền thống của Khoa cho đại diện các bạn tân sinh viên. Sự kiện này còn có ý nghĩa giúp các em có ý thức hơn, trách nhiệm hơn với nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Hình 3: Trao “Biểu trưng tri thức” cho đại diện tân sinh viên

Môi trường và điều kiện học tập của sinh viên cũng như hoạt động của Khoa Quản lý kinh doanh được gửi tới các Tân sinh viên thông qua các clip ngắn giới thiệu về Khoa và 6 ngành đào tạo, đã giúp các em có cái nhìn khái quát về Khoa Quản lý kinh doanh - mái nhà mà các em được trải nghiệm hoạt động học tập và rèn luyện, có cái nhìn tổng thể về các ngành đào tạo mà các em đang theo đuổi.

Hình 4: TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung – Phó trưởng khoa phổ biến quy chế đào tạo

Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung - Phó Trưởng khoa phổ biến một số những điểm lưu ý trong quy chế đào tạo theo học chế tín chỉ, giúp các em có những hiểu biết đầu tiên về học chế đào tạo đầy mới mẻ.

Hình 5: Cựu sinh viên Trịnh Ngọc Luận – ĐH QTKD1-K4 chia sẻ

Cũng tại buổi lễ, diễn giả của chương trình, cựu sinh viên Trịnh Ngọc Luận (cựu sinh viên lớp ĐH QTKD1 - K4), thể hiện niềm xúc động khi trở lại trường với vai trò một diễn giả, đã chia sẻ hết sức gần gũi với các tân sinh viên về kinh nghiệm học tập, về tham gia hoạt động Đoàn - Hội, về cuộc sống sinh viên. Đồng thời, diễn giả cũng động viên các em hãy vững bước trên con đường mà các em đã lựa chọn.

“Mini game” cuối chương trình một lần nữa giúp các em được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo, về Khoa QLKD, đồng thời, làm tăng tính tương tác giữa Tân sinh viên với các thầy/cô trong Khoa. “Mini game” đầy thú vị, vui nhộn với các phần quà dễ thương đã thu hút đông đảo tân sinh viên tham gia.

Chương trình “Khoa Quản lý kinh doanh chào Tân sinh viên Đại học - Khóa 14” đã khép lại, nhưng những thông điệp của chương trình, những cái nắm tay thật chặt, những niềm vui hân hoan như vẫn còn mãi. Sinh viên Khoa Quản lý kinh doanh luôn nỗ lực trên hành trình chinh phục ước mơ, Giảng viên khoa Quản lý kinh doanh luôn đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục đó.

Hình 6: Tiết mục của nhóm nhạc The girl

Hình 7: Tiết mục ca nhạc của sinh viên chào đón Tân sinh viên